BÍ MẬT BÊN TRONG NHỮNG VIÊN VITAMIN CANDY

Các chuyên gia y học hiện đại ngày nay đã phát hiện một nguyên lý về hoạt động phức tạp của não bộ con người. Não bộ khoẻ mạnh và hoàn hảo sẽ mang lại khả năng miễn dịch hoàn toàn với tất cả mọi bệnh tật.

Ngày nay, khoa học Tây Y phát triển rực rỡ, ngành dược học bắt nguồn từ thảo dược ra đời, và ngày càng nhiều loại thuốc chất lượng cao cấp được bào chế từ thực vật (như atropine, warfarin, aspirin, digoxin, vinca alkaloids, taxol, hyoscine, ephedrine,…).., Xu hướng thực phẩm chức năng từ thực vật sẽ là tương lai và đỉnh cao chất lượng của y học tây y, vì những lợi ích không bàn cãi của tinh chất chiết xuất thực vật.

 Vitamin Candy - Thực phẩm bổ não giúp tập trung hơn

Vitamin Candy – Thực phẩm bổ não giúp tập trung hơn

Bộ Não chỉ nặng bằng 2% trọng lượng cơ thể người, nhưng nó sử dụng hết 25% năng lượng mà cơ thể chúng ta tạo ra. Mặc dù chúng ta chỉ sử dụng khoảng 10% não bộ để làm việc, nhưng 90% não bộ còn lại vẫn mang những trọng trách để đảm bảo sức khoẻ và mọi hoạt động, nghỉ ngơi của chúng ta.

Muốn Bộ Não Khỏe Mạnh Thì Bạn Nên Và Không Nên Làm Gì?
Muốn Bộ Não Khỏe Mạnh Thì Bạn Nên Làm Gì?

VITAMIN LÀ GÌ ?

Vitamin là một “dung môi” không thể thiếu để chức năng não bộ hoạt động tốt và khoẻ mạnh. Cơ thể con người là một khối thống nhất giữa các cơ quan nội tạng và da tóc móng, sự thiếu hụt dưỡng chất ở một cơ quan sẽ làm tổn thương đến nhiều cơ quan khác của cơ thể.

Bạn nên tăng cường Vitamin để não hoạt động tốt & có 1 cơ thể khỏe mạnh
Bạn nên tăng cường Vitamin để não hoạt động tốt & có 1 cơ thể khỏe mạnh
 • Chức năng Phổi kém, sẽ gây thiếu Oxi tuần hoàn máu, ảnh hưởng lớn đến hoạt động não bộ.
 • Chức năng Gan kém, hoạt động của Tim mạch và Hệ tuần hoàn bị ảnh hưởng.
 • Chức năng Thận kém, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của Tim, gây nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, tim mạch, Yếu sinh lý, viêm bàng quang..,

 

Hội chứng gan, phổi, thận bị yếu là do đâu?
Hội chứng gan, phổi, thận bị yếu là do đâu?

Nguyên nhân nguồn gốc của bệnh xương khớp, Gout không hoàn toàn do thiếu Canxi hay cơ địa. Nó là một quá trình tác động và ảnh hưởng, mà vấn đề cấp thiết nhất là cơ thể hấp thu kém do thiếu hụt “dung môi”.

 

Bị bệnh Gout, dinh dưỡng thế nào là hợp lý?
Bị bệnh Gout, dinh dưỡng thế nào là hợp lý?

Mỗi ngày, chúng ta chỉ cần một lượng nhỏ các Vitamin cần thiết cho quá trình hấp thu và sản sinh năng lượng của cơ thể. Nhưng không thể thiếu hụt. Sự thiếu hụt vi lượng nhỏ bé này, về lâu dài sẽ dẫn đến tác hại to lớn và ảnh hưởng đến đa cơ quan, đa tạng phủ trong cơ thể.

Những vitamin cần thiết cho cơ thể
Những vitamin cần thiết cho cơ thể

VMB thiết kế những sản phẩm Vitamin Candy hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, mang sứ mệnh tốt đẹp cho sức khoẻ hàng ngày của người Việt.

Sản phẩm Vitamin Candy không đường, không Gluten, Calorie thấp, mùi vị thơm ngon hấp dẫn, sử dụng mỗi ngày không tăng cân, mang lại lợi ích to lớn cho việc hấp thu hoàn toàn chất dinh dưỡng và bổ sung lượng Vitamin thiếu hụt cần thiết trong các bữa ăn hàng ngày.

Sản phẩm Vitamin Candy không đường

Vitamin Candy với sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt khoẻ mạnh hơn, bằng các dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên :

 • Vitamin Candy D A K E : Bổ sung 04 Vitamin D, A, K, E hoàn toàn từ chiết xuất Vitamin thảo mộc hoa củ quả tự nhiên.
 • Vitamin Candy C H I P B F : Bổ sung hầu hết các nhóm Vitamin cần thiết và quan trọng đối với cơ thể.
 • Vitamin Candy TẾT Vitality : Sản phẩm không thể thiếu trong những ngày TẾT, giúp cơ thể hấp thu và khoẻ mạnh thể chất, tinh thần.
 • Vitamin Candy TIM / Vitamin Candy GAN / Vitamin Candy PHỔI / Vitamin Candy THẬN : Là các sản phẩm Kẹo Vitamin thảo dược, chứa các dược liệu thảo mộc tự nhiên bổ dưỡng cho các cơ quan nội tạng.

 • Vitamin Candy Ho : Viên ngậm loại trừ và cắt các cơn ho do viêm họng, rối loạn tiêu hoá một cách hiệu quả.

 • Vitamin Candy Gout : Sử dụng hàng ngày giúp cải thiện và chấm dứt bệnh Gout.

  VMB luôn tiên phong và liên tục nghiên cứu, bào chế các sản phẩm thân thiện thiên nhiên, lợi ích to lớn cho sức khoẻ người dùng.

Thự phẩm bổ sung VMB

SẢN PHẨM THUỘC VITAMIN CANDY