Thuốc chiết xuất từ thảo dược

Y học hiện đại ngày nay, đã tồn tại và phát triển hàng ngàn năm trước đây. Trong tiếng Anh, “medicine – Y học”, có nghĩa nguồn gốc từ tiếng Latin là “art medicina”, nghĩa là “nghệ thuật chữa bệnh”.

Ngày nay, khoa học Tây Y phát triển rực rỡ, ngành dược học bắt nguồn từ thảo dược ra đời, và ngày càng nhiều loại thuốc chất lượng cao cấp được bào chế từ thực vật (như atropine, warfarin, aspirin, digoxin, vinca alkaloids, taxol, hyoscine, ephedrine,…).., Xu hướng thực phẩm chức năng từ thực vật sẽ là tương lai và đỉnh cao chất lượng của y học tây y, vì những lợi ích không bàn cãi của tinh chất chiết xuất thực vật.

Ngày nay khoa học Tây Y đang phát triển vô cùng rực rỡ
Khoa học Tây Y ngày càng phát triển mạnh

Khoa học Tây Y ngày nay phát triển cao đến mức chính xác, thiên về các giải pháp chẩn đoán và chữa trị chính xác từng bộ phận, từng cơ quan lục phủ ngũ tạng và các hệ cơ quan của cơ thể. Tây Y hiện đại giúp cung cấp giải pháp chữa trị và cứu sống con người ở giai đoạn bệnh đã tiến triển nặng, cần cấp cứu, hoặc chữa trị hiệu quả các bệnh cấp tính.

HERBAL DRUG LÀ GÌ ?

Herbal Drug - Thuốc chiết xuất từ thảo dược
Herbal Drug – Thuốc chiết xuất từ thảo dược

Herbal Drug là một loại “Thuốc” chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, đó là những vật chất hoàn toàn lấy từ thảo mộc trong vũ trụ của chúng ta, là thuật ngữ mới và xu hướng của y học tây y trong tương lai. Thảo dược ngày nay không còn là khái niệm trong Đông Y truyền thống, mà nó là tương lai của y học hiện đại.

lieu ban da hieu dung ve dong y

Herbal Drug là một loại “Thuốc” chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, đó là những vật chất hoàn toàn lấy từ thảo mộc trong vũ trụ của chúng ta, là thuật ngữ mới và xu hướng của y học tây y trong tương lai. Thảo dược ngày nay không còn là khái niệm trong Đông Y truyền thống, mà nó là tương lai của y học hiện đại.

Thảo dược chức năng, hay Thực phẩm bổ sung, gọi chung là Herbal Drug, đã được nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến sử dụng và xem như một giải pháp đề phòng bệnh tật, sống khoẻ mạnh theo cơ địa tự nhiên và bổ sung kịp thời các thiếu hụt về vi lượng đa lượng cho cơ thể sống. Là giải pháp tổng thể theo nguyên lý “cơ thể là một khối thống nhất từ Da Tóc Móng đến các hệ cơ quan lục phủ ngũ tạng và hệ cơ quan chức năng”.

Đông - Tây Y kết hợp giúp tăng hiệu quả
Đông – Tây Y kết hợp giúp tăng hiệu quả

Herbal Drug không gây tác dụng phụ khi sử dụng, tác động toàn diện để bổ sung các thiếu hụt cần thiết cho cơ thể, giải độc, làm sạch làm mới vật chất cơ thể, giúp tinh thần khoẻ mạnh và hoạt động vật lý của cơ thể được đảm bảo.

Thực phẩm bổ sung được kết hợp nhiều vật chất từ thảo dược để giúp cải thiện chức năng của một hoặc nhiều hệ cơ quan trong cơ thể, đây là giải pháp mà tây y không thể thay thế được. Sử dụng sản phẩm thực phẩm bổ sung có uy tín và được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc thảo dược mang lại giá trị vô giá cho sức khoẻ con người.

dongy

Herbal Drug cung cấp các tiền chất cho cơ thể tổng hợp và sản xuất các hoá chất tự nhiên cần thiết cho hoạt động sống mỗi ngày. Có thể xem các tinh chất trong thảo dược là “thần dược” cho con người, vì sự lành tính và không gây tác dụng có hại không mong muốn cho bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể. Giúp con người tránh được bệnh tật và chia tay giải pháp “Đau ở đâu chữa ở đó” của Tây Y hiện đại.

Herbal - Tăng cường sức khỏe tự nhiên không cần thuốc
Herbal – Tăng cường sức khỏe tự nhiên không cần thuốc

Bio Tech Việt Mỹ (VMB) là thương hiệu Việt được điều hành và tham gia nghiên cứu từ nhiều chuyên gia đầu ngành trên thế giới trong lĩnh vực Dược liệu tự nhiên, chăm sóc sức khoẻ tự nhiên và thực phẩm bổ sung từ thiên nhiên. Sản phẩm thương hiệu VMB được sản xuất theo công nghệ cao của USA dựa trên nền tảng Việt.

Công ty Bio Tech Việt Mỹ là nhà sản xuất kinh doanh Herbal Drug chiết xuất hoàn toàn từ thực vật hữu cơ, cung cấp cho nhiều nhà sản xuất thuốc chữa bệnh cao cấp trên toàn thế giới, từ nguồn nguyên liệu đa dạng và thực vật sạch của Việt Nam

Thự phẩm bổ sung VMB

SẢN PHẨM THUỘC HERBAL DRUG