VITAMIN TỰ NHIÊN TỪ HOA CỎ CỦ QUẢ

THỰC PHẨM BỔ SUNG – DƯỢC PHẨM TỐT NHẤT


Vitamin hoá học tổng hợ


Chúng ta đã hiểu bao nhiêu về Vitamin? Bí mật về cơ chế tổng hợp và hấp thu Vitamin của cơ thể người như thế nào? Sự khác nhau giữa Vitamin tự nhiên từ thực phẩm rau củ quả hoa cỏ ngũ cốc và Vitamin hoá học tổng hợp như thế nào

Sự khác biệt giữa vitamin tự nhiên & Vitamin tổng hợp

√ Về Vitamin tự nhiên

Cơ thể người không tự sản xuất được Vitamin. Tất cả Vitamin cần thiết cho sự sống khoẻ mạnh của con người đều có trong các loài thực vật, gia súc gia cầm, thuỷ hải sản. Tuy nhiên, Vitamin từ thực vật là nguồn an toàn nhất, cơ thể người có thể tự điều hoà được nếu chúng ta ăn uống và hấp thu dư thừa Vitamin thực vật. Thực vật tuy bản thân không chứa Vitamin A & D, nhưng chứa tiền chất (Provitamin) A-D để cơ thể người tự tổng hợp.

Vitamin tự nhiên B9
Vitamin tự nhiên B9

Chúng ta có thể ăn thừa Vitamin tự nhiên từ thực vật, nhưng không hề bị bệnh thừa Vitamin. Cơ thể tự có cơ chế hấp thu chuyển hoá và bài tiết thoả đáng, an toàn. Người trưởng thành khoẻ mạnh, thông qua ăn uống và vận động, đa số đều hấp thu đủ lượng Vitamin cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, cần có chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

√ Về Vitamin tổng hợp

Ngược lại với Vitamin tự nhiên, đối với Vitamin hoá học tổng hợp, cần thiết phải sử dụng đúng liều dùng và nhu cầu cần thiết theo chỉ định của Bác sĩ, thông qua các xét nghiệm cụ thể rõ ràng. Dư thừa Vitamin hoá học tổng hợp sẽ gây ra nhiều căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và tác hại khó lường đến sức khoẻ của cơ thể.

Vitamin hoá học tổng hợp
Vitamin hoá học tổng hợp

CƠ CHẾ HẤP THU VITAMIN THỰC VẬT CỦA CON NGƯỜI

Vitamin là gì ? Là một phân tử hữu cơ vi dinh dưỡng thiết yếu, có thể được xem như dung môi để kích hoạt quá trình trao đổi chất và duy trì mọi hoạt động hàng ngày của cơ thể.

Vitamin - chất khoáng trong thức ăn là vô cùng cần thiết
Vitamin – chất khoáng trong thức ăn là vô cùng cần thiết 

</br>

Bạn đã biết cơ thể chúng ta cần bao nhiêu nhóm Vitamin để sống vui khoẻ và mang lại sự trẻ trung năng động, tự tin, chậm lão hoá và khả năng sáng tạo trong công việc mỗi ngày ? Nhất định chúng ta phải hiểu đúng và đầy đủ về Vitamin.

√ Nhóm Vitamin tan trong dầu : Vitamin D A K E

Nhóm vitamin tan trong dầu
Nhóm vitamin tan trong dầu
  • Có nhiều trong các loại Rau Củ Quả Hoa Cỏ như Cà Chua, Cà Rốt, Cải, Các loại đậu, hạt, bí đỏ, Cam Chanh, Đu Đủ, Kim Cúc Hoa …vv..,
  • Nhiều loại thực vật rau củ quả giàu Vitamin và Provitamin, Beta Caroten, là tiền chất để cơ thể tổng hợp thành các Vitamin cần thiết cho hoạt động mỗi ngày.
  • Nhóm Rau Củ Quả Hoa Cỏ chứa Vitamin nhóm này phải được chế biến kèm với dầu mỡ, hoặc ăn kèm bữa ăn nhiều dầu mỡ, để khả năng hấp thu của cơ thể đạt hiệu quả tốt nhất.

√ Nhóm Vitamin tan trong nước: Vitamin C H I P B F

Nhóm vitamin tan trong nước
Nhóm vitamin tan trong nước

Vitamin C – Vitamin nhóm B: thiamin (vitamin B1), riboflavin (vitamin B2), niacin (vitamin B3), axit pantothenic (vitamin B5), Vitamin B6, biotin (vitamin B7), axit folic (vitamin B9), Vitamin B12. – Vitamin A ở dạng Beta-Caroten cũng có thể hòa tan trong nước. – Vitamin H – Vitamin I – Vitamin P – Vitamin F

√ Khi nào thì cần bổ sung Vitamin thực vật an toàn cho cơ thể ?

Bạn nên bổ sung vitamin hàng ngày
Bạn nên bổ sung vitamin hàng ngày
  • Người suy nhược cơ thể, ăn uống yếu, chán ăn.
  • Ăn uống thất thường, bữa ăn công nghiệp thiếu dưỡng chất.
  • Người ăn chay trường.
  • Người mắc chứng kém hấp thu, bệnh tiêu hoá, dạ dày…vv…,
  • Người bệnh mãn tính và nhiều bệnh nền; Người già; Trẻ em.
  • Người thường xuyên uống nhiều Bia Rượu

Bio Tech Việt Mỹ (VMB) là thương hiệu Việt được điều hành và tham gia nghiên cứu từ nhiều chuyên gia đầu ngành trên thế giới trong lĩnh vực Dược liệu tự nhiên, chăm sóc sức khoẻ tự nhiên và thực phẩm bổ sung từ thiên nhiên. Sản phẩm thương hiệu VMB được sản xuất theo công nghệ cao của USA dựa trên nền tảng Việt.

Công ty Bio Tech Việt Mỹ là nhà sản xuất kinh doanh những tinh chất Vitamin thực vật hữu cơ, cung cấp cho nhiều nhà sản xuất thuốc chữa bệnh cao cấp trên toàn thế giới, từ nguồn nguyên liệu đa dạng và thực vật sạch của Việt Nam.

Giới thiệu Việt Mỹ Bio Tech

SẢN PHẨM NHÓM VITAMIN TỰ NHIÊN